Skip to content Skip to footer
Tuỳ Chỉnh Sản Phẩm
Tùy chỉnh các sản phẩm từ in ép nhũ, màu sắc và chất liệu của sản phẩm, kiểu dáng
Độc quyền thị trường

Tư vấn và gia công các sản phẩm độc quyền theo yêu cầu KH

Giao hàng

Hỗ trợ giao nhanh 2h

Bảo hành 1 đổi 1

Duy nhất bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất

Giới thiệu về GOLDEN SOLUTION

Golden Solution tự tin xác định mình là đối tác hàng đầu trong việc cung cấp các phụ kiện rượu vang chất lượng cho các đam mê rượu vang. Chúng tôi chuyên về việc cung cấp một loạt các sản phẩm cao cấp như hộp đựng rượu, bình khui rượu, ly thủy tinh, decanter tinh tế, tủ chứa rượu và đặc biệt là các bộ quà tặng độc đáo và phù hợp với mọi dịp, từ Trung thu đến Tết Nguyên đán và nhiều dịp khác. Chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc hình dung ý tưởng ban đầu đến việc tạo ra sản phẩm hoàn hảo và sản xuất hàng loạt chất lượng.

DANH MỤC QUÀ TẶNG VANG

Golden Solution đem đến những sản phẩm quà tặng rượu vang độc đáo và tinh tế, được tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn mang đến dịch vụ tùy chỉnh như khắc laser, ép nhũ, dập chìm tên, logo miễn phí để làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và riêng biệt. Chúng tôi hiểu rằng thương hiệu của bạn là quan trọng, vì vậy chúng tôi cung cấp các chính sách tư vấn đặc thù dành riêng cho từng thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mọi ngân sách .

Dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Cá nhân hóa logo theo đơn đặt hàng sl

sET QUÀ THEO TỪNG DỊP

Phân khúc giá đa dạng, phù hợp các nhu cầu quà tặng khác nhau

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO ĐÚNG CAM KẾT BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Các đối tác doanh nghiệp

Tăng giá trị thương hiệu bạn với quà tặng doanh nghiệp

Các bộ sản phẩm được thiết kế riêng cho thương hiệu của bạn không chỉ tạo thêm giá trị cho thương hiệu mà còn là một cách mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp về thương hiệu đến khách hàng. Những bộ sản phẩm độc đáo này, được tặng cho khách hàng và đối tác, đồng thời là một phương tiện quan trọng để xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh bền vững.

tăng giá trị thương hiệu

tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng

nhắc khách hàng nhớ đến
doanh nghiệp bạn

các sản phẩm thực tế

Golden Solution cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có thể đặt hàng theo ý tưởng riêng của mình, tạo nên sản phẩm độc đáo và khác biệt.

Golden Solution cũng có thể cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết, giúp tạo động lực và khích lệ khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian dài.

Golden Solution cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và bảo hành cho sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định, giúp khách hàng yên tâm sử dụng và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

set quà tặng TẾT

Set quà TẾT là sự kết hợp tuyệt vời giữa giá trị tinh thần và vật chất, là một sản phẩm quà tặng lý tưởng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm 1 sản phẩm phù hợp với tinh thần Việt Nam kết hợp với thời đại mới. Với thiết kế tinh tế và sang trọng, set quà tặng Tết Golden Solution là giải pháp đột phá về quà tặng cho doanh nghiệp của bạn

Có thể bạn quan tâm

Set quà bút sổ là sự kết hợp tuyệt vời giữa bút cao cấp và sổ tay chất lượng, là một sản phẩm quà tặng lý tưởng cho khách hàng doanh nghiệp. Với thiết kế tinh tế và sang trọng, set quà bút sổ của Leon Dio là giải pháp đột phá về quà tặng cho doanh nghiệp của bạn.

đặc quyền tại GOLDEN SOLUTION

Tuỳ chỉnh sản phẩm

Tùy chỉnh các sản phẩm từ in ép nhũ, màu sắc và chất liệu của sản phẩm, kiểu dáng

Độc quyền thị trường

Tư vấn và gia công các sản phẩm độc quyền theo yêu cầu KH

Giao hàng nhanh

Hỗ trợ giao nhanh 2h

Bảo hành 1 đổi 1

Duy nhất bảo hành 1 đổi 1 do lỗi sản xuất

tiềm lực của chúng tôi